Aaviyanavarae Anbin - ஆவியானவரே அன்பின் - Lyrics : Sam Jebadurai

Tamil Christian Songs Lyrics
Holy Spirit Song
Lyrics : Sam Jebadurai

Aaviyanavare anbin aaviyanavare
ippo vaarum irangi vaarum
engal maththiyile

1.Ulaiyaana Setrinindru
thookki eduthtavare
pavam kaluvi thooimaiyakkum
indha velaiyile

2. Bathmoo Theevinile
bakthanai Thetrineere
ennaiyum thetri aatra vaarum
indha velaiyile

3. Seenaai malaiyinile
irangi vandavare
aathma dhagam theerkka vaarum
indha velaiyile

4.nesarin marbinile
inidhaai saaindhidave
ekkamutren virumbi vandhen
undhan padhaththile

5.aaviyin varangalinaal
ennaiyum nirappidume
ezhundhu jolikka ennai ootrum
indha velaiyilae

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
இப்போ வாரும் இறங்கி வாரும்
எங்கள் மத்தியிலே

உளையான சேற்றினின்று தூக்கி எடுத்தவரே
பாவம் கழுவி தூய்மையாக்கும் இந்த வேளையிலே 

பத்மு தீவினிலே பக்தனைத் தேற்றினீரே
என்னையும் தேற்றி ஆற்ற வாரும் இந்த வேளையிலே

சீனாய் மலையினிலே இறங்கி வந்தவரே
ஆத்ம தாகம் தீர்க்க வாரும் இந்த வேளையிலே

நேசரின் மார்பினிலே இனிதாய் சாய்ந்திடவே
ஏக்கமுற்றேன் விரும்பி வந்தேன் உந்தன் பாதத்திலே

ஆவியின் வரங்களினால் என்னையும் நிரப்பிடுமே
எழுந்து ஜொலிக்க எண்ணெய் ஊற்றும் இந்த வேளையிலே

*

إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم

Join with us!