ENNODU NEER SONNA | DAVIDSAM JOYSON | SAM JEBASTIN :: Tamil Christian Song Lyrics

 என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தைகளை

எனக்காக நினைத்து நிறைவேற்றுவீர்


நீர் சொல்லியும் செய்யாதிருப்பீரோ?

சொன்ன வார்த்தையை மறந்து போவீரோ?

ஒருமுறை என்னிடம் நீர் சொன்னதை

குறித்திட்ட காலத்தில் நிறைவேற்றுவீர்


1.நீர் அனுப்பின வார்த்தைகள் 

ஒருபோதும் வெறுமையாய் உம்மிடம் திரும்பிடாதே

இயேசுவே நீர் சொன்ன வார்த்தைகள் எல்லாம்

உம் விருப்பத்தை நிறைவேற்றுமே


2.நீர் பொய் வார்த்தை சொல்லிட

மனதும் மாறிட  மனிதன் அல்லவே

இயேசுவே நீர் சொன்ன வார்த்தைகள் எல்லாம்

தவறாமல் நிறைவேறுமே


என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தைகளை

எனக்காக நினைத்து நிறைவேற்றினீர்



ENNODU NEER SONNA VARTHAIGALAI

ENAKKAGA NINAITHU NIRAIVETRUVEER 


NEER SOLLIUM SEYYATHIRUPPEERO?

SONNA VARTHTHAIYAI MARANTHU POVEERO?

ORUMURAI ENNIDAM NEER SONNATHAI

KURITHITTA KAALATHIL NIRAIVETRUVEER


1. NEER ANUPINA VARTHAIGAL ORUPOTHUM VERUMAIYAI

UMMIDAM THIRUMBIDATHE 

YESUVAE NEER SONNA VARTHAIGAL ELLAM

UM VIRUPPATHAI NIRAIVETRUMAE 


2. NEER POI VARTHAI SOLLIDA MANATHUM MARIDA

MANITHAN ALLAVAE 

YESUVAE NEER SONNA VAARTHAIGAL ELLAM

THAVARAAMAL NIRAIVAERUMAE



NEER SOLLIUM SEYYATHIRUPPEERO?

SONNA VARTHTHAIYAI MARANTHU POVEERO?

ORUMURAI ENNIDAM NEER SONNATHAI

KURITHITTA KAALATHIL NIRAIVETRUVEER


ENNODU NEER SONNA VARTHAIGALAI

ENAKKAGA NINAITHU NIRAIVETRINEER

*

إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم

Join with us!