விவரிக்க முடியாத அழைப்பு இது
சொற்களில் புரியாத உறவு இது
அழைத்தவர் உடன்வரும் பயணம் இது
யாருக்கும் கிடைக்காத கிருபை இது-2
பெரியவரே அழைத்தவர் பெரியவரே
சொன்னதெல்லாம் பிழையின்றி செய்பவரே
பெரியவரே அழைத்தவர் பெரியவரே
இறுதிவரை என்னை சுமப்பவரே
1.அலங்கோலமாவேனென்று நினைத்தவர் முன்
அலங்கமாய் மாறி நின்றேன் கிருபையாலே-2
நான் நிற்பதை விரும்பிடும்
நல்ல தகப்பன் அவரே
நான் விழுந்திடாமல் தாங்கிடும்
அஸ்திபாரம் அவரே-2
பெரியவரே அழைத்தவர் பெரியவரே
சொன்னதெல்லாம் எனக்காய் செய்பவரே
சிறந்தவரே என் இயேசு சிறந்தவரே
சிறந்ததினை எனக்காய் செய்பவரே
2.என்னையும் அழைத்தார் என்பது அதிசயமே
யாருமே நம்பா என்னை நம்பினாரே-2
அவர் கிருபையை நினைக்கையில்
நன்றி மட்டும் வருதே
என்னை சுமப்பதை (சுமந்ததை) நினைக்கையில்
கண்ணீரும் வருதே-2
பெரியவரே அழைத்தவர் பெரியவரே
சொன்னதெல்லாம் எனக்காய் செய்பவரே
சிறந்தவரே என் இயேசு சிறந்தவரே
சிறந்ததினை எனக்காய் செய்பவரே
காரணரே என் இயேசு காரணரே
உயர்வுக்கெல்லாம் முற்றிலும் காரணரே
Vivarikka Mudiyatha Azhaippu Ithu
Chorkalil Puriyaatha Uravu Ithu
Azhaiththavar Udan Varum Payanam Ithu
Yaarukkum Kitaikkaatha Kirupai Ithu – 2
Periyavarae Azhaithavar Periyavarae
Sonnathellaam Pizhaiyinri Seypavarae
Periyavarae Azhaithavar Periyavarae
Iruthivarai Ennai Chumappavarae
1. Alangkolamaavaenentru Ninaithavar Mun
Alangkamaay Maari Ninraen Kirupaiyaalae – 2
Naan Nirpathai Virumpitum
Nalla Thakappan Avarae
Naan Vizhunthidaamal Thaangkitum
Asthipaaram Avarae – 2
Periyavarae Azhaiththavar Periyavarae
Sonnathellaam Enakkaay Seypavarae
Siranthavarae En Yesu Siranthavarae
Siranthathinai Enakkaay Seypavarae
2. Ennaiyum Azhaiththaar Enpathu Athisayamae
Yaarumae Nampaa Ennai Nampinaarae – 2
Avar Kirupaiyai Ninaikkaiyil
Nantri Mattum Varuthae
Ennai Chumappathai (Chumanthathai) Ninaikkaiyil
Kanniirum Varuthae – 2
Periyavarae Azhaithavar Periyavarae
Sonnathellaam Enakkaay Seypavarae
Siranthavarae En Yesu Siranthavarae
Siranthathinai Enakkaay Seypavarae
Kaaranarae En Yesu Kaaranarae
Uyarvukku Ellaam Murrilum Kaaranarae