Udaintha Paathiram Song Lyrics :: Tamil Christian Songs :: Mohan Chinnasamy :: David selvam

Tamil Christian Songs Lyrics
Lyrics By : Mohan Chinnasamy
Music : David Selvam

Udaindha Paathiram Naan
Yedharkkum Udhavaadhavan
Urukkulaindha Paaththiram Naan
Yevarum Virumbaadhavan

Kuyavan Kaiyil
Pisaiyum Kaliman Pola -2
En Siththamalla
Umsiththam Polaakkum -2

Indha Ulaga Inbam Ellaam Maayaiyae
Unga Viruppappadi Ennai Maattrumae
En Belaaveena Kaalangalil
Um Belaththaalae Paadhukaakkireer

Ennai Arindha Manidhar Marnadhu Pogalaam
Kirubai Enmael Endrum Irukkumae
En Akkiramanglai Siluvaiyil Sumandheer
Abishegaththaalae Moozhga Nanaiththitteer

Unnadha Paaththiram Naan
Ulagirkku OliyaanavaN
Deva Azhagin Paaththiram Naan
Ummai Vittu Vilagaadhavan

உடைந்த பாத்திரம் நான்
எதற்கும் உதவாதவன்  
உருகுலைந்த பாத்திரம் நான்
எவரும் விரும்பாதவன் 

குயவன் கையில் 
பிசையும் களிமண் போல-2 
என் சித்தமல்ல 
உம்சித்தம் போலாக்கும் -2

இந்த உலக இன்பம் எல்லாம் மாயையே
உங்க விருப்பப்படி என்னை மாற்றுமே
என் பெலவீன காலங்களில் 
உம் பெலத்தாலே பாதுகாக்கிறீர்

என்னை அறிந்த மனிதர் மறந்து போகலாம்
கிருபை என்மேல் என்றும் இருக்குமே, 
என் அக்கிரமங்களை சிலுவையில் சுமந்தீர்
அபிஷேகத்தாலே  மூழ்க நனைத்திட்டீர்

உன்னத பாத்திரம் நான் 
உலகிற்கு ஒளியானவன் 
தேவ அழகின் பாத்திரம் நான் 
உம்மை விட்டு விலகாதவன்

*

إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم

Join with us!