Ennai Peyar Sollai - என்னை பெயர் சொல்லி :: Lyric & Tune by Bishop Kingsly :: Sung by Anita Kingsly :: Tamil Christian Worship Song Lyrics



Lyric & Tune by Bishop Kingsly Sung by Anita Kingsly Music by Joshua Satya Video by Roviena & Jonathan @ Coloured Castle
Tamil Christian Worship Song Lyrics

என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே உள்ளங்கைகளில் வரைந்தவரே என்னை கரம் பிடித்து நடத்தினீரே உருவாக்கி உயர்த்தினீரே-2 ஒன்றும் இல்லாத எனக்கு உம் கிருபை தந்து வெற்றியை காண செய்தீர்-2-என்னை பெயர் 1.வனாந்திரமாய் இருந்த என்னை வற்றாத ஊற்றாய் மாற்றினீரே-2 என் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை வாழ்த்திடுவேன் என்றும் உம் வழியில் நடந்திடுவேன்-2-என்னை பெயர் 2.கை விடப்பட்டு இருந்த என்னை உம் கரத்தால் நடத்தினீரே-2 என் கர்த்தா உம்மை கருத்தாய் துதிப்பேன் என்றும் உம் கரத்தில் மகிழ்ந்திடுவேன்-2-என்னை பெயர்

Ennai Peyar Sollai Azai-thavarae Ullang-kaighalil Varain-thavarae Ennai Karam Pidiththu Nadathinirae Uruvaaki Uyarthinirae – 2   Ondrum Illatha Enakku Umm Kirubai Thandhu Vetriyai Kaana Seitheer - 2 (Ennai)   Vanaa-thiramaai Iruntha Ennai Vatraatha Ootraai Maat-rineerae - 2 En Vaznaalelaam Ummai Vaz-thiduvaen Endrum Umm Vazhiyil Nadan-dhiduvaen - 2 (Ennai)   Kai-vidap-pattu Iruntha Ennai Umm Karath-thaal Nada-thineerae - 2 En Karthaa Ummai Karuth-thaai Thithippaen Endrum Umm Karath-thil Magizn-thiduvaen - 2 (Ennai)

*

إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم

Join with us!