Anbe en Anbe :: Cherie Mitchelle ft. Giftson Durai :: Tamil Christian Song Lyrics

ANBE EN ANBE a tamil christian song by Cherie Mitchelle featuring Giftson Durai This song was birthed by Ps. Alwin Thomas in 2016 during a fasting prayer as a prophetic love song, he then teamed up with Ps. John Jebaraj to compose and bring this song to life.


Anbe en anbe naan anbu koruven x2 Neer illa ulagam adhai naanum virumbaen Neer illa vaazhkai adhai naanum veruthaen Chorus Anbe en anbe neer maravillayae Kirubai um kirubai adhu vilagavilayae 1. Mannika ummai pola yarum illayae Maruvazhvu kuduka umpol thagappan illayae x2 Ulagam kudutha theerpai neero Yerkavillayae Undhan thittam Endhan vazhvil Azhiyavillaiyea Chorus Anbe en anbe neer maravillayae Kirubai um kirubai adhu vilagavilayae 2. Ummai vitu dhooram pooyum Maraka villaiyae Paavathil vizhundha podhum verukavillaiyae Vizhindha idhathil thooki nirutha umpol illayae Paaviyai leviyaai maatrina ummaku nigarea illayae Chorus Anbe en anbe neer maravillayae Kirubai um kirubai adhu vilagavilayae Anbe en anbe naan anbu koruven x2 Neer illa ulagam adhai naanum virumbaen Neer illa vaazhkai adhai naanum veruthaen Chorus Anbe en anbe neer maravillayae Kirubai um kirubai adhu vilagavilayae

அன்பே என் அன்பே நான் அன்பு கூறுவேன்-4 நீர் இல்லா உலகம் அதை நானும் விரும்பேன் நீர் இல்லா வாழ்க்கை அதை நானும் வெறுத்தேன்-2 அன்பே என் அன்பே நீர் மாறவில்லையே கிருபை உம் கிருபை அது விலகவில்லையே-2 1.மன்னிக்க உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே மறுவாழ்வு கொடுக்க உம்போல் தகப்பன் இல்லையே-2 உலகம் கொடுத்த தீர்ப்பை நீரோ ஏற்கவில்லையே உந்தன் திட்டம் எந்தன் வாழ்வில் அழியவில்லையே-2 அன்பே என் அன்பே நீர் மாறவில்லையே கிருபை உம் கிருபை அது விலகவில்லையே-2 2.உம்மை விட்டு தூரம் போயும் மறக்கவில்லையே பாவத்தில் விழுந்த போதும் வெறுக்கவில்லையே-2 விழுந்த இடத்தில் தூக்கி நிறுத்த உம்போல் இல்லையே பாவியை லேவியாய் மாற்றின உமக்கு நிகரே இல்லையே-2 நீர்(இயேசு) இல்லா உலகம் அதை நானும் விரும்பேன் நீர்(இயேசு) இல்லா வாழ்க்கை அதை நானும் வெறுத்தேன்-2 அன்பே என் அன்பே நீர் மாறவில்லையே கிருபை உம் கிருபை அது விலகவில்லையே-2

*

إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم

Join with us!