Song : Umakku Udhavi Thevayillai
Lyrics, Sung By : Gersson Edinbaro
Tamil Christian Worship Song Lyrics
ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர்
சேர கூடாத ஒளியில் இருப்பவர்-2
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2
1.நீர் மூச்சு விட்டால் கடலே பிளந்து நிற்கும்
நீர் சொல்லும் போது பிளந்த கடல் ஒன்று சேரும்-2
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2
2.காற்றை அனுப்பி கறியை கொடுப்பீர்
கல்லை பிளந்து தண்ணீர் தருவீர்
ஒரு காற்றை அனுப்பி காடை கொடுப்பீர்
கல்லை பிளந்து குடிக்க தண்ணீர் தருவீர்
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2
3.ஒரு வார்த்தை சொன்னால் எல்லாமே மாறிபோகும்
என் நெருக்கமெல்லாம் தூரம் ஓடி போகும்-2
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2- ஒருவராய்
Oruvaraai Periya Adhisayam Seibavar
Sera Koodaadha Oliyil Iruppavar-2
Umakku Udhavi Thevayillai
Neerae Periyavar
Um Karathin Vallamai
Ellam Seidhu Mudikkum-2
1.Neer Moochu Vittaal Kadalae Pilandhu Nirkum
Neer Sollum Podhu Pizhandha Kadal Ondru Serum-2
Umakku Udhavi Thevayillai
Neerae Periyavar
Um Karathin Vallamai
Ellam Seidhu Mudikkum-2
2.Kaatrai Anuppi Kariyai Kodupeer
Kallai Pilandhu Thanneer Tharuveer
Oru Kaatrai Anuppi Kaadai Kodupeer
Kallai Pilandhu Kudikka Thanneer Tharuveer
Umakku Udhavi Thevayillai
Neerae Periyavar
Um Karathin Vallamai
Ellam Seidhu Mudikkum-2
3 Oru Vaarthai Sonnal Ellamae Maaripogum
En Nerukkamellam Dhooram Odi Pogum-2
Umakku Udhavi Thevayillai
Neerae Periyavar
Um Karathin Vallamai
Ellam Seidhu Mudikkum-2-Oruvaraai