Song : Umakku Udhavi Thevayillai :: Lyrics, Sung By : Gersson Edinbaro :: Tamil Christian New Song Lyrics

 

Song : Umakku Udhavi Thevayillai
Lyrics, Sung By : Gersson Edinbaro
Tamil Christian Worship Song Lyrics 

ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர் 
சேர கூடாத ஒளியில் இருப்பவர்-2 

உமக்கு உதவி தேவையில்லை 
நீரே பெரியவர் 
உம் கரத்தின் வல்லமை 
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2 

 1.நீர் மூச்சு விட்டால் கடலே பிளந்து நிற்கும்
நீர் சொல்லும் போது பிளந்த கடல் ஒன்று சேரும்-2 

உமக்கு உதவி தேவையில்லை 
நீரே பெரியவர் 
உம் கரத்தின் வல்லமை 
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2 

2.காற்றை அனுப்பி கறியை கொடுப்பீர் 
கல்லை பிளந்து தண்ணீர் தருவீர் 
ஒரு காற்றை அனுப்பி காடை கொடுப்பீர் 
கல்லை பிளந்து குடிக்க தண்ணீர் தருவீர் 

 உமக்கு உதவி தேவையில்லை 
நீரே பெரியவர் 
உம் கரத்தின் வல்லமை 
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2 

3.ஒரு வார்த்தை சொன்னால் எல்லாமே மாறிபோகும்
என் நெருக்கமெல்லாம் தூரம் ஓடி போகும்-2 

உமக்கு உதவி தேவையில்லை
 நீரே பெரியவர் 
உம் கரத்தின் வல்லமை 
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2- ஒருவராய் 

Oruvaraai Periya Adhisayam Seibavar 
Sera Koodaadha Oliyil Iruppavar-2
Umakku Udhavi Thevayillai 
Neerae Periyavar 
Um Karathin Vallamai 
 Ellam Seidhu Mudikkum-2 

1.Neer Moochu Vittaal Kadalae Pilandhu Nirkum 
Neer Sollum Podhu Pizhandha Kadal Ondru Serum-2 

 Umakku Udhavi Thevayillai 
Neerae Periyavar 
Um Karathin Vallamai 
Ellam Seidhu Mudikkum-2 

 2.Kaatrai Anuppi Kariyai Kodupeer 
Kallai Pilandhu Thanneer Tharuveer 
Oru Kaatrai Anuppi Kaadai Kodupeer 
Kallai Pilandhu Kudikka Thanneer Tharuveer 

Umakku Udhavi Thevayillai 
Neerae Periyavar 
Um Karathin Vallamai Ellam Seidhu Mudikkum-2 

3 Oru Vaarthai Sonnal Ellamae Maaripogum 
En Nerukkamellam Dhooram Odi Pogum-2 
Umakku Udhavi Thevayillai 
Neerae Periyavar 
Um Karathin Vallamai 
Ellam Seidhu Mudikkum-2-Oruvaraai

*

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Join with us!