Album : Rinnah
Song : Ellaamae Ummal Aagum
Lyrics and Tune : Pr. R.J. Moses
Sung By: Pr. R.J. Moses
Tamil Christian Song Lyrics
Vazhuvaamal Ennai Kaathidum
Azhagaana Devan Neerae (2)
Vaanam Melae Boomiyin Keelae
Alandhuvittaalum
Um Anbai Alakka Ennaal
Indrum Mudiyavillaiyae (2)
Anbae Ummai Aaradhippaen
Kirubaiyae Ummai Aaradhippaen (2)
1. Theemaigal Ellaam
Neer Nanmaiyaai Maattrineer
Undhan Anbu Sirandhadhu (2)
Idaraamal Kaathukondeer
Kan Urangaamal Paadhukaatheer (2) - Anbe
2. Akkiniyil Nadanden
Naan Aarugalai Kadandhaen
Undhan Anbu Kaaththadhae (2)
Ennodu Endrum irundheer
En Vaazhvodu Endrum iruppeer(2) - Anbe
வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
அழகான தேவன் நீரே (2)
வானம் மேலே பூமியின் கீழே
அளந்து விட்டாலும்
உம் அன்பை அளக்க என்னால்
இன்றும் முடியவில்லையே (2)
அன்பே உம்மை ஆராதிப்பேன்
கிருபையை உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)
1.தீமைகளெல்லாம்
நீர் நன்மையாய் மற்றினீர்
உந்தன் அன்பு சிறந்தது (2)
இடராமல் காத்து கொண்டீர்
கண் உறங்காமல் பாதுகாத்தீர் (2) - அன்பே
2.அக்கினியில் நடந்தேன்
நான் ஆறுகளை கடந்தேன்
உந்தன் அன்பு காத்ததே (2)
என்னோடு என்றும் இருந்தீர்
என் வாழ்வோடு என்றும் இருப்பீர் (2) - அன்பே
அழகான தேவன் நீரே (2)
வானம் மேலே பூமியின் கீழே
அளந்து விட்டாலும்
உம் அன்பை அளக்க என்னால்
இன்றும் முடியவில்லையே (2)
அன்பே உம்மை ஆராதிப்பேன்
கிருபையை உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)
1.தீமைகளெல்லாம்
நீர் நன்மையாய் மற்றினீர்
உந்தன் அன்பு சிறந்தது (2)
இடராமல் காத்து கொண்டீர்
கண் உறங்காமல் பாதுகாத்தீர் (2) - அன்பே
2.அக்கினியில் நடந்தேன்
நான் ஆறுகளை கடந்தேன்
உந்தன் அன்பு காத்ததே (2)
என்னோடு என்றும் இருந்தீர்
என் வாழ்வோடு என்றும் இருப்பீர் (2) - அன்பே