Raja Um Maligaiyil - இராஜா உம் மாளிகையில் - Jebathotta Jeyageethangal Vol17

 Tamil Christian Songs Lyrics

Album : Jebaththotta 
Jeyageethangal Vol17
Lyrics & Tune : Father Berchmans

Raja um maaligayil
Raappagalai amarndhiruppen - Yesu
Thuthiththu magilndhiruppen
Thuyaram marandhiruppen - ummai


Aaradhanai Aaradhanai
Appa appa ungalukkuththan


1.En belane en kottaiye
Aaradhanai umakke
Maraividame en uraividame
Aaradhanai umakke - Aaradhanai


2.Engum niraindha yegova Elohim
Aaradhanai umakke
Engal needhiye yegova sitkenu
Aaradhanai umakke - Aaradhanai
       
3. Parisuththamakkum yegova mekkadis
Aaradhanai umakke
Uruvakkum deivam yegova Osenu
Aaradhanai umakke - Aaradhanai

4.Unnadare uyarndavare
Aaradhanai umakke
Parigariye Baliyaneere
Aaradhanai umakke - Aaradhanai


5.Tazhmayile Ninaiththavare
Aaradhanai umakke
Elmaiyai maatrineere
Aaradhanai umakke - Aaradhanai

இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்-இயேச
துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
துயரம் மறந்திருப்பேன் – உம்மை
ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்

1. என் பெலனே என்கோட்டையே
ஆராதனை உமக்கே
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே

2. எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கேனு
ஆராதனை உமக்கே

3. பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
ஆராதனை உமக்கே
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா ஓசேனு
ஆராதனை உமக்கே

4. உன்னதரே உயர்ந்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
பரிகாரியே பலியானீரே
ஆராதனை உமக்கே

5. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஆராதனை உமக்கே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
ஆராதனை உமக்கே

6. தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
ஆராதனை உமக்கே

*

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Join with us!