Yutham Seivaar - கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் - Benny Joshua - Tamil Christian Song 2024

Yutham Seivaar கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் Lyrics & Sung By : Benny Joshua Tamil Christian Song 2024


Karthar Enakkai Yuththam Seivaar Kuriththa Kaalaththil Nanmai Seivaar-2 Avar Vakkuppanninathai Niraivetruvaar Avar Ennidam Sonnathai Seithu Mudippar Yuththam Seivaar Enakkai Yuththam Seivaar-2 Yehova Nissiye Tholvi Endrum Illaiyaae Vetri Nam Pakkam Santhegamae Illayae-4 1.Izhantha Yaavayum Petrukkolla Siraiyiruppai Avar Matrivida-2 Saththuru Munbaaga Thalai Uyarththa Enthan Ellaigalil Naan Jeyam Edukka Yuththam Seivaar Enakkai Yuththam Seivaar-2 Yehova Nissiye Tholvi Endrum Illaiyaae Vetri Nam Pakkam Santhegamae Illayae-2 2.Sinthaikkettaatha Kaariyangalai Senaiyin Karththar Seithu Mudippaar-2 Thalarntha Kaigalai Thidappaduththi Tharisanam Thanthavar Thinam Nadaththi Yuththam Seivaar Enakkai Yuththam Seivaar-2 Yehova Nissiye Tholvi Endrum Illaiyaae Vetri Nam Pakkam Santhegamae Illayae-2-Karththar

கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
குறித்த காலத்தில் நன்மை செய்வார்-2
அவர் வாக்குப்பண்ணினதை நிறைவேற்றுவார்
அவர் என்னிடம் சொன்னதை செய்து முடிப்பார்
யுத்தம் செய்வார் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்-2

யேகோவா நிசியே தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி நம் பக்கம் சந்தேகமே இல்லையே-4

1.இழந்த யாவையும் பெற்றுக்கொள்ள
சிறையிருப்பை அவர் மாற்றிவிட-2
சத்துரு முன்பாக தலை உயர்த்த
எந்தன் எல்லைகளில் நான் ஜெயம் எடுக்க
யுத்தம் செய்வார் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்-2
யேகோவா நிசியே தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி நம் பக்கம் சந்தேகமே இல்லையே-2
2.சிந்தைக்கெட்டாத காரியங்களை
சேனையின் கர்த்தர் செய்து முடிப்பார்-2
தளர்ந்த கைகளை திடப்படுத்தி
தரிசனம் தந்தவர் தினம் நடத்தி
யுத்தம் செய்வார் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்-2
யேகோவா நிசியே தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி நம் பக்கம் சந்தேகமே இல்லையே-2-கர்த்தர்

*

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Join with us!