என்ன வந்தாலும் இயேசு - Enna Vandhaalum Yesu - Bro. Mohan C Lazarus - Jesus Redeems Song 2024

Lyrics: Bro. Jebasingh - Bro. Mohan C Lazarus
Jesus Redeems Song 2024 Latest Tamil Christian Song Lyrics Enna Vandhaalum Yesu Rajanai Endha Vaelaiyilum Thuthithiduvaen - 2 1. Thunbangal Vandhaalum Thuyaram Vandhaalum -2 Thooyar Yesuvai Thuthithu Magilndhiduvaen -2 Thuthithu Magilndhiduven - Enna Vandhaalum 2. Kavalai Vandhaalum Kalakkam Vandhaalum -2 Nesar Yesuvai Thuthithu Magilndhiduven -2 Thuthithu Magilndhiduven - Enna Vandhaalum

3. Nindhai Vandhaalum Nerukkam Vandhaalum -2 Naadhar Yesuvai Thuthithu Magilndhiduven -2 Thuthithu Magilndhiduven - Enna Vandhaalum


என்ன வந்தாலும் இயேசு ராஜனை
எந்த வேளையிலும் துதித்திடுவேன் - 2

1. துன்பம் வந்தாலும் துயரம் வந்தாலும் - 2
தூயர் இயேசுவை துதித்து மகிழ்ந்திடுவேன் - 2
துதித்து மகிழ்ந்திடுவேன் - என்ன வந்தாலும்..

2. கவலை வந்தாலும் கலக்கம் வந்தாலும் - 2
நேசர் இயேசுவை துதித்து மகிழ்ந்திடுவேன் - 2
துதித்து மகிழ்ந்திடுவேன் - என்ன வந்தாலும்..

3. நிந்தை வந்தாலும் நெருக்கம் வந்தாலும் - 2
நாதர் இயேசுவை துதித்து மகிழ்ந்திடுவேன் - 2
துதித்து மகிழ்ந்திடுவேன் - என்ன வந்தாலும்..


*

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Join with us!