அப்புறம் போகிறவர் Song Lyrics | APPURAM POGIRAVAR | ANITA KINGSLY

APPURAM POGIRAVAR Pola Song Lyrics

அப்புறம் போகிறவர் போல காணப்பட்டாலும் – இயேசு
உன் மீது நோக்கமாயுள்ளார்
உன் நினைவெல்லாம் அவர் அறிவார்
காக்கின்றவர் உருவாக்கின்றவர்
தோளின் மேல் சுமக்கின்றவர்

மோரியாவில் ஆபிரகாமை – அவர்
காணாதவர் போல் இருந்தார்
ஈசாக்குக்கு மறு வாழ்வளித்து
பலுகி பெருக செய்தார்

கப்பலின் அடிதட்டினில் – அவர்
காணாதவர் போல் அயர்ந்தார்
எழுந்து வந்தார் அதட்டி சென்றார்
அக்கரை கடந்து சென்றனர்

Appuram Pogiravar Pola Kaanapttaalum - Yesu
Un Meedhu Nokkamaayullaar
Un Ninaivellaam Avar Arivaar
Kaakkindravar Uruvaakkindravar
Thozhin mel Sumakkindravar

Moriyaavil Aabiragaamai - Avar
Kaanaadhavar Pol Irundhaar
Eessakkukku Maru Vaazhvaliththu
Palugi Peruga Seidhaar

Kappalin Adiththattinil - Avar
Kaanaadhavar Pol Ayarndhaar
Ezhundhu Vandhaar Adhatti Sendraar
Akkarai Kandadhu Sendranar

*

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Join with us!