Lyrics & Sung By : Pr. Gersson Edinbaro
Tamil Christian Song Lyrics
Enna Marakkaatheenga
Vittu vilagaatheenga
Unga Mugaththa neenga marachchaa
Naan Engae oduvaen -2
Engae oduvaen
Um Samugaththai vittu
Ummai vittu vittu
Engum odi oliya mudiyumo -2
1. Yonaavaippola naan adiththattilae
Padukkai pottalum vida maattirae -2
Odi ponaalum thaedi vantheerae
Meenaikkonndaagilum meettu vantheerae -2-enna
2. Paedhuru pol ummai theriyaadhendru
Maruthaliththaalum neer vidavillaiyae -2
Dhrogam seithaalum thookki vittirae
Manthaiyai Maeikkumbadi uyarththi vaiththeerae -2-enna
என்ன மறக்காதீங்க
விட்டு விலகாதீங்க
உங்க முகத்த நீங்க மறச்சா
நான் எங்கே ஓடுவேன் -2
எங்கே ஓடுவேன்
உம் சமுகத்தை விட்டு
உம்மை விட்டு விட்டு
எங்கும் ஓடி ஒளிய முடியுமோ -2
1.யோனாவைப்போல நான் அடித்தட்டிலே
படுக்கை போட்டாலும் விட மாட்டீரே -2
ஓடி போனாலும் தேடி வந்தீரே
மீனைக்கொண்டாகிலும் மீட்டு வந்தீரே -2-என்ன
2.பேதுரு போல் உம்மை தெரியாதென்று
மறுதலித்தாலும் நீர் விடவில்லையே -2
துரோகம் செய்தாலும் தூக்கி விட்டீரே
மந்தையை மேய்க்கும்படி உயர்த்தி வைத்தீரே -2-என்ன