Tamil Christian Worship Song Lyrics
Lyrics & Sung By : Ps. John Jebaraj
Naanum En Veedum En Veettaar Anaivarum
Oyaamal Nandri Solvom -2
Oru Karu Pola Kaaththeerae Nandri
Ennai Sidhaiyaamal Sumandheerae Nandri -2
Ebenesare Ebenesare Innaal Varai Sumandheerae
Ebenesare Ebenesare En Ninaivaai Iruppavarae
Nandri Nandri Nandri Idhayathil Sumandheerae Nandri
Nandri Nandri Nandri Karu pola Sumandheerae Nandri
1.Ondrumae Illaamal Thuvangina En Vaazhvu
Nanmaiyaal Niraindhulladhae -2
Oru Theemaiyum Ninakkaadha Nalla
Oru Thagappan Ummaippola Illa -2 - Ebenesarae
2. Anadrandraikkaana En Thevaigal Yaavaiyum
Um Karam Nalgiyade -2
Neer Nadathidum Vidhangalai Solla
Oru Poorana Vaarththaiyae Illa - 2 - Ebenesarea
3. Gnaanigal Maththiyil Paithiyam Ennai
Azhaithadhu Athisayamae -2
Naan Idharkkaana Paathiram Alla
Idhu Kirubaiyae Vaerondrum illa - 2 - Ebenesarae
நானும் என் வீடும் என் வீட்டார் அனைவரும்
ஓயாமல் நன்றி சொல்வோம்-2
ஒரு கரு போல காத்தீரே நன்றி
என்னை சிதையாமல் சுமந்தீரே நன்றி-2
எபிநேசரே எபிநேசரே இந்நாள் வரை சுமந்தீரே
எபிநேசரே எபிநேசரே என் நினைவாய் இருப்பவரே
நன்றி நன்றி நன்றி இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி கரு போல சுமந்தீரே நன்றி
1.ஒன்றுமே இல்லாமல் துவங்கின என் வாழ்வு
நன்மையால் நிறைந்துள்ளதே-2
ஓரு தீமையும் நினைக்காத நல்ல
ஒரு தகப்பன் உம்மைப்போல இல்ல-2-எபிநேசரே
2.அன்றன்றைக்கான என் தேவைகள் யாவையும்
உம் கரம் நல்கியதே-2
நீர் நடத்திடும் விதங்களை சொல்ல
(ஒரு) பூரண வார்த்தையே இல்ல-2-எபிநேசரே
3.ஞானிகள் மத்தியில் பைத்தியம் என்னை
அழைத்தது அதிசயமே-2
நான் இதற்கான பாத்திரம் அல்ல
இது கிருபையே வேறொன்றும் இல்ல-2-எபிநேசரே