Hallelujah | John Jebaraj | Tamil Christian Song | Levi Ministries

 Hallelujah song lyrics by John Jebaraj in English

1. காலையும் மாலையும் அல்லே-லூயா
நான் விடும் சுவாசமே அல்லே-லூயா – 2
நான் சோர்ந்து போகும் போது
என் பெலனாக மாறும்
நான் சொற்களற்ற நேரம்
என் ஆத்துமாவும் பாடும்
அல்லே-லூயா – (4)

என் உயர்விலும் என் தாழ்விலும்
என் ஆத்துமா பாடும் அல்லே-லூயா (2)

2.கன்மலை உச்சியில் அல்லே-லூயா
ஆழியின் விளிம்பிலும் அல்லே-லூயா-2
நான் உயரப் போகும் போது
என் வெற்றி கீதம் ஆகும்
நான் தாழ நிற்கும் போது
என்னைத் தேற்றும் கீதம் ஆகும்
அல்லே-லூயா ~ (4)

என் உயர்விலும் என் தாழ்விலும்
என் ஆத்துமா பாடும் அல்லே-லூயா (2)

3.சத்துரு சிரிக்கையில் அல்லே-லூயா
ஏளனம் செய்கையில் அல்லே-லூயா – 2
என் எதிரி பெருகப்பெருக என்
பந்தி அளவும் பெருகும்
நான் துதித்துப் பாடும்போது
சிறைச்சாலை கதவும் திறக்கும்
அல்லே-லூயா -(4)

என் உயர்விலும் என் தாழ்விலும்
என் ஆத்துமா பாடும் அல்லே-லூயா (4)

1. Kalaiyum Malaiyum Alleluia Naan Vitum Suvaasamae Alleluia – 2 Naan Soernthu Poekum Poethu En Pelanaaka Maarum Naan Sorkalarra Naeram En Aaththumaavum Paatum Alleluia – 4 En Uyarvilum Thaazhvilum En Aaththumaa Paatum Allae-luuyaa – 2 2. Kanmalai Ussiyil Alle-luia Aazhiyin Vilimpilum Alleluia – 2 Naan Uyarap Poekum Poethu En Verri Keetham Aakum Naan Thaazha Nirkum Poethu Ennaith Thaerrum Keetham Aakum Alleluia – 4 En Uyarvilum Thaazhvilum En Aaththumaa Paatum Alle-luia – 2 3. Saththuru Sirikkaiyil Alle-luia Aelanam Seykaiyil Alle-luia – 2 En Ethiri Perukapperuka En Panthi Alavum Perukum Naan Thuthiththup Paatumpoethu Siraissaalai Kathavum Thirakkum Alleluia – 4 En Uyarvilum Thaazhvilum En Aaththumaa Paatum Alleluia –

*

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Join with us!