Music: Anand Alwin
Lyrics: Crispus chelladurai
Guitars: keba Jeremiah
Song : Unga Prasannathil
Tamil christian Worship Song Lyrics
உங்க பிரசன்னத்தில்
சிறகில்லாமல் பறக்கிறேன்
உங்க சமுகத்தில்
குறைவில்லாமல் வாழ்கிறேன்
என் தஞ்சமானீரே
என் கோட்டையானீரே
என் துருகமானீரே
என் நண்பனானீரே
உதவாத என்னையே
உருவாக்கும் உறவே
குறைவான என்னையே
நிறைவாக்கும் நிறைவே
பொய்யான வாழ்வையே
மெய்யாக மாற்றினீர்
மண்ணான என்னையே
உம் கண்கள் கண்டதே
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen..
Unga Samugathil Kuraivillamal Vazhigiraen..(2)
En thanjamaanirae
En kottaiyaanirae
En Durukamanirae
En Nanbanaanirae..(2)
Udhavaatha ennaiyae uruvaakum vuravae..
Kuraivaana ennaiyae
Niraivaakum niravae..(2) -Unga prasanathil
Poiyaana vazkiyaiyi
Meyaga maatrineer...
Mannana ennai um kangal kandathae..(2) -Unga prasanathil