Nigarilla Raajiyam :: Ben Samuel :: Ft. Prince Samuel :: Tamil Christian Song Lyrics

 

Lyrics, Tune & composed by BEN SAMUEL Music production - John Rohith
Tamil Christian Song Lyrics


நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக அந்த ராஜ்ஜியத்தில் நான் மகிழ உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை (2) வருக உம் ராஜ்ஜியம் வருக வருக ராஜ்ஜியம் வருக (2) உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை (2) 1.பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் என்று உம்மை நான் பாடனுமே (2) தூதர்களோடு ஆடிப்பாடி மகிழனுமே (2) வருக உம் ராஜ்ஜியம் வருக வருக ராஜ்ஜியம் வருக (2) உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை (2) - நிகரில்லா 2.உலகத்தில் வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே ஆண்டவரே (2) யுகயுகமாய் உம்மோடு வாழனுமே ஆண்டவரே (2) வருக உம் ராஜ்ஜியம் வருக வருக ராஜ்ஜியம் வருக (2) உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை (2) - நிகரில்லா


Nigarilla raajiyam varugha Antha raajiyathil naan maghizha Ummodu sernthu vaazha enaku aasa Varugha um raajiyam varugha Varugha raajiyam varugha 1. Parisuthar parisuthar endru Ummai naan paadanumae Thoodharkalodu aadi paadi maghizhanumae 2. Ulagathil vazhandha naatkal poodhumae aandavarae Yugayugamai ummodu vaazhanumae aandavarae

*

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Join with us!