Song : Uyar Malaiyo
Sung, Lyrics, Tune By : Pastor. John Jebaraj
Tamil christian Worship Song Lyrics
எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம்
தீங்கு என்னைஅணுகாது
துர்ச்சனப்பிரவாகம் சூழ்ந்திட நின்றாலும்
துளியும் என்னை நெருங்காது
சிறு வெள்ளாட்டு கிடை போல் கிடந்தேன்
உம் நிழலில் என் தஞ்சம் கொண்டேன்
Chorus:
உயர் மலையோ சம வெளியோ
இரண்டிலும் நீரே என் தேவன்
எந்த நிலையிலும் ஆராதித்திடுவேன்
என் இயேசுவை முழு மனதோடு ஆராதித்திடுவேன்
1.
ஏற்றமாய் தோன்றும் பாதைகளிலெல்லாம்
பின்னிலே தாங்கிடும் உள்ளங்கை அழகு
சருக்கலாய் தோன்றும் பாதைகளிலெல்லாம்
பின்னலாய் தாங்கிடும் உம் விரல்கள் அழகு
நான் எந்த நிலை என்றாலும்
என்னை விட்டு போகாமல் நிற்பதல்லோ உம் அழகு
விட்டு கொடுக்காத பேரழகு - உயர் மலையோ
2. உலகத்தின் கண்ணில் பெரும்பான்மை என்றால்
அதிகம்பேர் நிற்பதே அவர் சொல்லும் கணக்கு
அப்பா உம் கண்ணில் தனிமனிதனாயினும்
நீர் துணை நிற்பதால் பெரும்பான்மை எனக்கு
அட ஊர் என்ன சொன்னாலும் பார்
எதிர் நின்னாலும் பிள்ளையல்லோ நான் உமக்கு
நிகர் இல்லாத தகப்பனுக்கு - உயர் மலையோ
தீங்கு என்னைஅணுகாது
துர்ச்சனப்பிரவாகம் சூழ்ந்திட நின்றாலும்
துளியும் என்னை நெருங்காது
சிறு வெள்ளாட்டு கிடை போல் கிடந்தேன்
உம் நிழலில் என் தஞ்சம் கொண்டேன்
Chorus:
உயர் மலையோ சம வெளியோ
இரண்டிலும் நீரே என் தேவன்
எந்த நிலையிலும் ஆராதித்திடுவேன்
என் இயேசுவை முழு மனதோடு ஆராதித்திடுவேன்
1.
ஏற்றமாய் தோன்றும் பாதைகளிலெல்லாம்
பின்னிலே தாங்கிடும் உள்ளங்கை அழகு
சருக்கலாய் தோன்றும் பாதைகளிலெல்லாம்
பின்னலாய் தாங்கிடும் உம் விரல்கள் அழகு
நான் எந்த நிலை என்றாலும்
என்னை விட்டு போகாமல் நிற்பதல்லோ உம் அழகு
விட்டு கொடுக்காத பேரழகு - உயர் மலையோ
2. உலகத்தின் கண்ணில் பெரும்பான்மை என்றால்
அதிகம்பேர் நிற்பதே அவர் சொல்லும் கணக்கு
அப்பா உம் கண்ணில் தனிமனிதனாயினும்
நீர் துணை நிற்பதால் பெரும்பான்மை எனக்கு
அட ஊர் என்ன சொன்னாலும் பார்
எதிர் நின்னாலும் பிள்ளையல்லோ நான் உமக்கு
நிகர் இல்லாத தகப்பனுக்கு - உயர் மலையோ
Entha Pakkam vanthaalum neenga en koodaram theengu ennai anugaadhu
Thurchana pravaagam soozhnthida nindraalum thuliyum ennai nerugaadhu (2)
Siru vellattu kidai pol kidanthen
Um nizhalil en thanjam konden
Uyar malaiyo Sama veliyo
Irandilum neerae en Dhevan (2)
Entha nilaiyilum aaraathithiduvaen en yesuvai Muzhu manathodu aaraathithiduvaen
Yeatramaai thondrum paathaigalilellam
Pinnilae thaangidum ullangai Azhagu
Sarukkalaai thondrum paathaigalilellam
Pinnalaai thaangidum um viralgal azhagu
Nan entha nilai endraalum ennai vittu pogaamal nirpathallo um Azhagu (2)
Vittu kodukkaatha paerazhagu
Uyar malaiyo Sama veliyo
Irandilum neerae en Dhevan (2)
Entha nilaiyilum aaraathithiduvaen en yesuvai Muzhu manathodu aaraathithiduvaen
Ulgathin Kannil perumbaanmai endraal
Athigam paer nirpathae avar sollum kanakku
Appa um kannil thani manithanaayinum
Neer thunai nirpathaal perumbaanmai enakku
Ada oor enna sonnalum paar ethir ninnalum pillaiyallo naan umakku (2)
Nigarillaatha thagappanukku
Uyar malaiyo Sama veliyo
Irandilum neerae en Dhevan (2)
Entha nilaiyilum aaraathithiduvaen en yesuvai Muzhu manathodu aaraathithiduvaen
Thurchana pravaagam soozhnthida nindraalum thuliyum ennai nerugaadhu (2)
Siru vellattu kidai pol kidanthen
Um nizhalil en thanjam konden
Uyar malaiyo Sama veliyo
Irandilum neerae en Dhevan (2)
Entha nilaiyilum aaraathithiduvaen en yesuvai Muzhu manathodu aaraathithiduvaen
Yeatramaai thondrum paathaigalilellam
Pinnilae thaangidum ullangai Azhagu
Sarukkalaai thondrum paathaigalilellam
Pinnalaai thaangidum um viralgal azhagu
Nan entha nilai endraalum ennai vittu pogaamal nirpathallo um Azhagu (2)
Vittu kodukkaatha paerazhagu
Uyar malaiyo Sama veliyo
Irandilum neerae en Dhevan (2)
Entha nilaiyilum aaraathithiduvaen en yesuvai Muzhu manathodu aaraathithiduvaen
Ulgathin Kannil perumbaanmai endraal
Athigam paer nirpathae avar sollum kanakku
Appa um kannil thani manithanaayinum
Neer thunai nirpathaal perumbaanmai enakku
Ada oor enna sonnalum paar ethir ninnalum pillaiyallo naan umakku (2)
Nigarillaatha thagappanukku
Uyar malaiyo Sama veliyo
Irandilum neerae en Dhevan (2)
Entha nilaiyilum aaraathithiduvaen en yesuvai Muzhu manathodu aaraathithiduvaen