Song :: Thaetraravaalanae | தேற்றரவாளனே :: Lyrics, Sung By :: Eva.Joel Sangeetharaj :: New Tamil Christian Song Lyrics


Song :: Thaetraravaalanae | தேற்றரவாளனே 
Lyrics, Sung By :: Eva.Joel Sangeetharaj 
New Tamil Christian Song

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி வந்தீரே
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேற்றும் தெய்வமே நீர் நெருப்பாய் வருவீர் நீர் காற்றாய் வருவீர் நீர் அக்கினியாய் வருவீர் நீர் அன்பாக வருவீர் - (2) - தேற்றரவாளனே 1) காற்றாய் வந்தீரே செங்கடல் பிளந்தீரே கீழ் காற்றாய் வந்தீரே செங்கடல் பிளந்தீரே நீர் நெருப்பாய் வருவீர் நீர் காற்றாய் வருவீர் நீர் அக்கினியாய் வருவீர் நீர் அன்பாக வருவீர் - (2) - தேற்றரவாளனே 2) அன்பாய் வந்தீரே என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே உம் கரத்தை நீட்டியே என்னை சேர்த்துக் கொண்டீரே நீர் நெருப்பாய் வருவீர் நீர் காற்றாய் வருவீர் நீர் அக்கினியாய் வருவீர் நீர் அன்பாக வருவீர் - (2) - தேற்றரவாளனே 3) பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே நீர் வாருமே பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே நீர் வாருமே நீர் வாருமே - (2) நீர் நெருப்பாய் வருவீர் நீர் காற்றாய் வருவீர் நீர் அக்கினியாய் வருவீர் நீர் அன்பாக வருவீர் - (2) - தேற்றரவாளனே Thaetraravaalanae Ennai Thaedi Vandheerae Thaetraravaalanae Ennai Thaetrum Dheivamae Neer Neruppai Varuveer Neer Kaatraai Varuveer Neer Akkiniyaai Varuveer Neer Anbaagha Varuveer-Thaetraravaalanae Kaatrai Vandheerae Sengadal Pilandhadhae Kaatrai Vandheerae Sengadal Pilandhadhae Neer Neruppai Varuveer Neer Kaatraai Varuveer Neer Akkiniyaai Varuveer Neer Anbaagha Varuveer Anbaai Vandheerae Ennai Anaithukondeerae Um Karathai Neettiye Ennai Serthukondeerae Neer Neruppai Varuveer Neer Kaatraai Varuveer Neer Akkiniyaai Varuveer Neer Anbaagha Varuveer Parisutharae  Parisutharae Neer Vaarumae Neer Vaarumae -4 Neer Neruppai Varuveer Neer Kaatraai Varuveer Neer Akkiniyaai Varuveer Neer Anbaagha Varuveer-2-Thaetraravaalanae

*

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Join with us!