Song : Ennai Manniyum Yesuve :: Lyrics, Tune, Composed :: Jackson Samuel :: Tamil Christian Latest Song Lyrics

Song : Ennai Manniyum Yesuve
Lyrics, Tune, Composed :: Jackson Samuel
SINGERS :: Hari, Jackson Daniel, Jackson Samuel, Josfel Flora, Jeremiah
PRODUCTION :: J7 Studios
Tamil Christian Latest Song Lyrics

என்னை மன்னியும் ஏசுவே ஒருவிசை மன்னியுமே (2)
காலங்கள் விலகி ஓடும் உந்தன் அன்பு மாறாதே ..
காலங்கள் கடந்து ஓடும் உம் வார்த்தை மாறாதே x (2)

என்னை மன்னியும் ஏசுவே ஒருவிசை மன்னியுமே (2)
உலகத்திற்கு ஸ்நேகிதனாகி
உமக்கு நான் பகைஞனாய் ஆனேன்
உம அன்பை விட்டு விலகி  தூர போனேன் (2)

வீணலைகள் கூடுதே இதயம் இங்கு உடைந்ததே
கண்ணீரில் வாழ்கிறேன் கரம் பிடித்து என்னை நடத்துகிறார் x (2)

என் தனிமையை போக்கவே பாவத்திலே விழுந்தேனே
என் ஜீவனை எடுக்காமல் உம் ஜீவனை கொடுத்தீரே
பாவத்திலே மூழ்கி உம்மை இழந்து போனேன்
உம் சமூகம் விட்டு விலகி பாவமானேன்

வீணலைகள் கூடுதே இதயம் இங்கு உடைந்ததே
கண்ணீரில் வாழ்கிறேன் கரம் பிடித்து என்னை நடத்துகிறார் x (2)

என்னை மன்னியும் ஏசுவே ஒருவிசை மன்னியுமே (௨)

Ennai Manniyum Yesuvae Oruvisai Manniyumae (2)
Kaalangal Vilagi Odum Undhan Anbu Maaradhae...
Kaalangal Kadandhu Odum Um Vaarthai Maradhae
Kaalangal Vilagi Odum Undhan Anbu Maradhae...
Kaalangal Kadandhu Odum Um Vaarthai Maradhae

Ennai Manniyum Yesuvae Oruvisai Manniyumae (2)

Ulagathirkku Snegidhanaagi 
Umakku Naan Pagaiganaai Aanen
Um Anbai Vittu Vilagi Dhoora Ponen x(2)
Veenalaigal Koodudhe Idhayam Ingu Udaindhathe
Kanneeril Vaazhgiraen 
Karam Pidithu Ennai Nadathugiraar x(2)

En Thanimayai Pokkavae 
Paavathilae Vilundenae
En Jeevanai Edukkaamal 
Um Jeevanai Kodutheerae
Paavathilae Moolgi Ummai 
Yilandhu Ponen
Um Samugam Vitt Vilagi
Paavamaanen

Veenalaigal Koodudhe Idhayam Ingu Udaindhathe
Kanneeril Vaazhgiraen 
Karam Pidithu Ennai Nadathugiraar x(2)

Ennai Manniyum Yesuvae Oruvisai Manniyumae (2)

*

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Join with us!