Song : ENNAI KAATHIDUBAVARAE :: Lyrics : Sabu Cherian :: Sung By : Sammy Thangiah :: New Tamil Christian Song

Song : ENNAI KAATHIDUBAVARAE 

Lyrics : Sabu Cherian 

Sung By : Sammy Thangiah 

New Tamil Christian Song


இனி நஷ்டங்கள் எல்லாம் லாபமாகும் இனி துக்கங்கள் சந்தோஷமாகும் (2) என்னை காத்திடுபவரே என்னை போற்றிடுபவரே (2) இருதயம் நொருங்குண்டதே மனசு தளர்ந்து போனதே (2) எந்தன் கஷ்டத்தின் மத்தியில் எந்தன் ஆறுதல் இயேசுவே (2) என்னை காத்திடுபவரே என்னை போற்றிடுபவரே (2) செல்வங்கள் ஒழிந்து போனாலும் எல்லாமே நஷ்டம் ஆனாலும் (2) எந்தன் குறைவுகள் நிறைவாக்குவார் எந்தன் இயேசு என்னோடுண்டு (2) என்னை காத்திடுபவரே என்னை போற்றிடுபவரே (2) Ini nashtangal Ellam laabamaagum Ini thukkangal santhoshamaagum Ennai kaathidubavarea Ennai potridubavarea (2) Iruthayam norungundathae Manasu thalarnthu ponathae (2) Enthan kashtathin mathiyil Enthan aaruthal yesuvae (2) Ennai kaathidubavarea Ennai potridubavarea (2) Selvangal ozhinthu ponalum Ellamae nashtam aanalum (2) Enthan kuraivugal niraivaakkuvaar Enthan Yesu ennodundu (2) Ennai kaathidubavarea Ennai potridubavarea (2)

*

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Join with us!