Yaakkobin Devan En Devan :: Lyrics, Sung By: Johnsam Joyson :: Tamil Christian Worship Song

Tamil Christian Songs Lyrics
Album : Um Azhgana Kangal
Lyrics, Sung By: Johnsam Joyson
Music : STEPHEN J RENSWICK

Yaakkobin Devan En Devan 
Yenakkendrum Thunai Avarae 
Ennaalum Nadaththuvaarae (2) 

1.Yedhum illai Yendra kavalai illai 
Thunaiyaalar Ennai Vittu Vilagavillai (2) 
Sonnathai seythidum thagappan avar 
Nambuvaen Iruthivarai (2) - yaakkobin 

2.En Ottaththil Naan Thanimai illai 
Nesiththavar Ennai Verukkavillai (2) 
Thagappan veettil kondu Saerththiduvaar 
Nambuvaen iruthi varai (2) - yaakkoabin

யாக்கோபின் தேவன் என் தேவன்
எனக்கென்றும் துணை அவரே
எந்நாளும் நடத்துவாரே (2)

1.ஏதும் இல்லை என்ற கவலை இல்லை
துணையாளர் என்னை விட்டு விலகவில்லை (2)
சொன்னதை செய்திடும் தகப்பன் அவர்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) - யாக்கோபின்

2.என் ஓட்டத்தில் நான் தனிமை இல்லை 
நேசித்தவர் என்னை வெறுக்கவில்லை (2)
தகப்பன் வீட்டில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) - யாக்கோபின்


johnsam joyson yakobin devan lyrics, johnsam joyson yakobin devan lyrics in english

*

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Join with us!